VIễn Thông Quang Thắng

Về Chúng tôi

 Viễn Thông Quang Thắng là nhà phân phối hàng đầu chuyên phân phối các loại thiết bị viễn thông như: dây cáp mạng, dây cáp quang, phụ kiện mang, phụ kiện quang,…

Ngoài ra với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống an ninh ( camera, báo trộm, báo cháy ),hệ thống mạng máy tính, máy chấm công….tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có bộ phận thi công lắp đặt hệ thống camera, tổng đài, mạng Lan, điện nhẹ …. và dịch vụ hàn cáp quang tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.Chúng tôi luôn tự tin và luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách các giải pháp và thiết bị công nghệ hiện đại nhất, hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Thành Tựu Của Chúng Tôi

Sản Phẩm
0 +
Đã Bán
0 M
Đánh Giá
0 +

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Giao Hàng Nhanh

Với dàn nhân viên hùng hậu đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng Công Ty Viễn Thông Quang Thắng giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và đúng quy cách cũng như bao gồm các chứng từ liên quan đến đơn hàng.

Thanh Toán An Toàn

Công ty Viễn Thông Quang Thắng hỗ trợ thanh toán với 2 phương thức đó là thanh toán chuyển khoản đối đối với khách hàng ở xa và thanh toán tiền mặt đối với khách hàng mua tại cửa hàng. Bảo đảm bảo mật thông tin và an toàn khi thanh toán.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ thắc mắc về đơn hàng và thông tin sản phẩm liên hệ số : 0941 42 61 61 

Khách hàng đánh giá về chúng tôi

Minh
Khách Hàng

“Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm ”

Khách Hàng

“ Nhân viên nhiệt tình sản phẩm tốt ”

Khánh
Khách Hàng

“ Sản tốt cửa hàng tư vấn nhiệt tình ”

Bình
Khách Hàng

“ Giao hàng nhanh sản phẩm đúng như mô tả ”