Tinmi

Dây cáp mạng LS-DVH – Dòng cáp mạng chất lượng cao, truyền dẫn tín hiệu tốt

Dây cáp mạng LS-DVH là thương hiệu cáp mạng của công ty Việt Hàn đang được người dùng ưa chuộng và lựa chọn cho nhiều công trình, dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc trưng, ưu điểm của cáp mạng này nhé.

1. Đặc điểm trong thiết kế

Các chủ đầu tư ngày nay thường quan tâm đến chất lượng, độ bền, tính an toàn của sản phẩm. Để đáp ứng được điều này đòi hỏi những điều dưới đây:

1.1. Nguyên liệu đầu vào

Hướng đến chất lượng sản phẩm nên Việt Hàn rất chú trọng đến nguyên liệu đầu vào, đều là những nguyên liệu từ nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Cáp mạng Cat6A FTP 23AWG dây cáp mạng LS-DVH

– Lõi dây mạng được làm từ đồng LS Hàn Quốc nguyên chất 99,2% giúp đường truyền ổn định, xa

– Dầu Jelly nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

– Nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, không tạp chất, không tái sử dụng đảm bảo sức khỏe cho người thi công và sử dụng.

1.2. Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất cáp mạng của LS-DVH được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của dây chuyền Hàn Quốc. Giám đốc sản xuất nhận bằng khen tay nghề giỏi năm 2011 tại Hàn Quốc.

1.3. Kiểm soát đầu ra

– Qua mỗi công đoạn sản xuất, dây mạng LS_DVH luôn được bộ phận KCS kiểm tra chất lượng chặt chẽ bằng những công cụ như: máy đo điện trở dây đồng, máy đo đồng tâm,…

– Dây mạng sau khi được kiểm tra được đóng hộp carton cẩn thận. Hộp được thiết kế đáp ứng sự tiện lợi cho người thi công và bán hàng.
Tất cả những điều trên tạo nên một sản phẩm cáp mạng chất lượng cao, an toàn, bền bỉ với thời gian.

2. Ưu điểm về đường truyền, tốc độ

– Nhờ sử dụng lõi đồng nguyên chất nên đường truyền tín hiệu ổn định, xa hơn so với cáp mạng giá rẻ sử dụng lõi hợp kim, sắt mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về internet trong công việc cũng như giải trí.

– Bước xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế cho tốc độ truyền tín hiệu nhanh nhất hiện nay. Cáp mạng LS-DVH đã được Viện khoa học ký thuật Bưu điện đo kiểm, đáp ứng tiêu chuẩn ANSI/TIA/EIA-568-C.2, ANSI/TIA/EIA-568-B2.

Với những giá trị ưu việt trên thì cáp mạng LS-DVH xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Quý bạn có nhu cầu làm NPP, đại lý vui lòng để lại thông tin liên lạc dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG QUANG THẮNG

Địa chỉ: Số 435/26 đường Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Emailquangthangtelecom@gmail.com

Phòng kinh doanh0941 42 61 61

Phòng kỹ thuật0949 096161 – 0941 596161

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *